Cách chữa gà chọi bị hen nhờ vào bài thuốc quý

Trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc các chiến đê thì bệnh tật luôn là điều đáng lo sợ nhất. Bởi do tác động từ một số yếu tố từ bên ngoài và cơ địa ở bên trong thì gà chọi rất dễ gặp một số bệnh như đi ngoài, hen, sưng phù…Tiếp nối với bài trước thì trong bài này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chữa gà chọi bị hen bằng một số phương pháp do các sư kê giàu kinh nghiệm chia sẻ. Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây

Biểu hiện và cách chữa gà chọi bị hen

Trước tiên để biết được cách chữa thì phải biết được những biểu hiện của bệnh này. Một phần để nắm bắt được tình trạng bệnh đang ở chiều hướng, giai đoạn nào. Phần còn lại chính là để mô tả cho các bác sĩ thú y để có thể kê đơn sao cho phù hợp. Vì thế, các sư kê không lên quá vội vàng mà hãy quan sát để đưa ra những kết luận đúng đắn và tìm ra một cách chữa gà chọi bị hen an toàn, hiệu quả.

Biểu hiện của bệnh hen

– Gà chọi ăn kém hơn so với mức bình thường, thân nhiệt nóng, cổ bị phồng và hầu có hiện tượng hơi sưng.

– Khi vần đòn hoặc đá giao lưu thì gà có hiện tượng thở dốc, sức bền kém, mắt ướt, sùi bọt

– Mũi gà thường xuyên ướt, một vài ngày xuất hiện tình trạng mốc mũi. Do sự kết hợp của dịch nhầy và các hành động gãi mũi gây nên chày xước

– Phân gà thì dịch chuyển sang màu xanh trông rất lạ, khác hẳn với các con gà khỏe mạnh

Cách chữa gà bị hen

Cách chữa gà bị hen

Trong trường hợp gà đá mắc bệnh mà các sư kê không tìm ra cách chữa gà chọi bị hen phù hợp nhưng lại vẫn cho ra đấu trường thì phần thắng không cao. Không những thế còn khiến cho sức khỏe không thể phục hồi và gây ra cái chết đáng tiếc cho các chiến kê.

>>> đá gà campuchia

Cách chữa gà chọi bị hen bằng một số bài thuốc lưu truyền

Trong kinh nghiệm của rất nhiều các sư kê giàu kinh nghiệm truyền lại thì bệnh hen ở gà chọi có rất nhiều loại thuốc đặc trị. Tuy nhiên, để nói về mức độ hiệu quả và an toàn thì loại thuốc TRISUNFODEPOT có những đặc tính nổi trội hơn hẳn. Giúp lấy lại thể trạng và phục hồi sức khỏe cho gà nhanh chóng. Cách chữa gà chọi bị hen bằng Trisunfodepot như sau:

– Lấy một lượng thuốc vừa đủ, phù hợp với cân nặng của từng chú gà chọi cho uống trực tiếp thuốc hoặc trộn vào thức ăn trong các bữa ăn của buổi sáng.

– Buổi trưa: Bổ sung thêm 1 viên enervon C và 1 viên boganic vào trong khẩu phần của gà.

– Buổi chiều: Tiếp tục bổ sung 1 ống Entergromina

Lưu ý: các loại thuốc áp dụng trong cách chữa gà chọi bị hen phải thực hiện đúng thời điểm và theo bữa. Đồng thời, trong quá trình điều trị nên kết hợp với tiêm trực tiếp Bromhexime giúp hỗ trợ long đờm và nhỏ mũi cho gà dễ thở.

Kết luận:

Bạn thấy đấy, biểu hiện, cách chữa gà chọi bị hen đều được trình bày rất rõ ràng và chi tiết ở nội dung trên. Do đó, trong suốt quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng hãy thường xuyên quan sát các biểu hiện được bộc lộ bên ngoài của gà chọi. Nếu có những dấu hiện trên hoặc các dấu hiệu lạ khác thì hãy áp dụng các phương pháp chữa bệnh phù hợp. Hoặc đến tìm gặp các bác sĩ thú y để đảm bảo cho sức khỏe của chiến kê luôn là tốt nhất.

>>> Xem thêm các video đá gà trực tuyến hấp dẫn và mang về phần quà giá tr

Từ khóa tìm kiếm phổ biến

  • chua ga bi hen
  • thuốc chữa hen gà
  • chua ga hen
  • cách chữa gà bị hen
  • cách chữa gà bi bệnh hen
  • chữa hen cho gà chọi
  • cach chua ga hen
  • cách chữa gà chọi bị hen hiệu quả
  • cach len do va hen
  • trisunfodepot
loading...

Reply

five × 5 =

Close [X]